Lưới Khử Mùi Đâu Chỉ Khử Mùi Bồn Tiểu?

Mọi khu vực trong nhà vệ sinh đều có thể gây ra mùi hôi, ngay cả bồn tiểu nam. Bồn tiểu nam thường được lắp tại những nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng hoặc nơi làm việc tập thể. Để khử mùi khu vực này một cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng lưới khử mùi. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết này nhé!

Lưới khử mùi đâu chỉ khử mùi bồn tiểu?

Lưới khử mùi bồn tiểu nam là gì?

Đây là một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho khu vực bồn tiểu nam. Hình dạng giống như một tấm lưới, có hình dáng hình tròn hoặc đa giác vòng. Với thiết kế như vậy có thể dễ dàng đặt vào bên trong bồn tiểu.
 
Được tạo nên từ những chất khử mùi, đặc biệt là mùi hôi cơ bản bên trong nhà vệ sinh thì lưới khử mùi dễ dàng loại bỏ đi những mùi hôi này từ bên dưới đường ống thoát nước tiểu bốc lên.
 
Một nhà vệ sinh mà có công suất hoạt động hàng ngày cao thì chắc chắn mùi hôi sẽ là điều ám ảnh nếu không xử lý. Nó còn gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng, nếu là nhà hàng khách sạn thì chắc chắn không muốn điều này làm ảnh hưởng hình ảnh của mình.
 
Ngoài ra trên bề mặt của lưới khử mùi được thiết kế một cách chuyên biệt để khi nước tiểu rơi xuống không hề bắn lung tung. Nước sẽ được giữ lại và chảy thẳng xuống bên dưới. Việc này giúp tiết kiệm được cả thời gian lau chùi cho bạn nữa. Đây là điều mà những sản phẩm chỉ chuyên khử mùi như sáp thơm không làm được.
 
Một điều cuối cùng về sản phẩm đó chính là độ dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần mua về rồi đặt vào bên trong miệng bồn tiểu nam là xong. Thời gian sử dụng trung bình của một sản phẩm là khoảng 3-4 tháng.

Công dụng khác của lưới khử mùi bồn tiểu nam

Không chỉ dừng lại ở việc khử mùi bồn tiểu nam như tên gọi của nó. Sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng với những khu vực khác với cùng mục đích là khử mùi. Ví dụ như cống thoát nước sàn, bồn tắm, bồn rửa mặt,..
 
Vì cơ chế khử mùi hoàn toàn tương tự nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho những vị trí khác trong nhà vệ sinh. Với thiết kế bề mặt lưới sẽ cực kì hữu dụng trong việc giữ rác trên bề mặt cống thoát nước. Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi tắm giặt nơi mà tóc dễ dàng chui xuống gây tắc nghẽn.
 
Đây cũng là một phương pháp khử mùi hôi tạm thời cho những trường hợp mùi hôi bốc từ dưới cống lên nồng nặc. Trong lúc bạn chưa khắc phục được nguồn nguyên nhân thì có thể sử dụng lưới khử mùi đặt lên miệng cống để tạm giải quyết, giúp mọi sinh hoạt trong gia đình được diễn ra bình thường.

Sản phẩm lưới khử mùi nào tốt trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới khử mùi tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy loại nào tốt và đáng cho bạn lựa chọn?
 
Đó là lưới khử mùi P7 Screen, sản phẩm công nghệ Singapore được nhập khẩu trực tiếp từ Sing. Lưới khử mùi P7 hội tụ tất cả các yếu tố mà một lưới khử mùi có như đã nói tới ở phấn trên.
 
Một tấm P7 có thể sử dụng lên tới 60 ngày mà hiệu quả khử mùi vẫn tốt. Giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn so với những loại được nhập khẩu từ Mỹ nhưng chất lượng tương tự.
 
Và đó là bài viết về sản phẩm lưới khử mùi nhà vệ sinh. Chúng được sinh ra với mục đích sử dụng cho khu vực bồn tiểu nam. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ứng dụng lên những khu vực khác hoàn toàn được nếu có nhu cầu. Đây là một sản phẩm giải pháp khử mùi hoàn toàn hợp lý ở những khu vực như nhà hàng khách sạn mà không thể bỏ qua.
 
  • TỪ KHÓA:
  • Lưới khử mùi bồn tiểu nam , P7 Screen , khử mùi , lưới khử mùi

Chương trình khuyến mãi   Xem thêm

news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: MINHCHIEN.XYZ
 

X