Cách Sử Dụng Bột Thông Cống Sao Cho Hiệu Quả Nhất?

Có bột thông cống EcoSock dự trữ trong nhà sẽ giúp bạn xử lý các sự cố tắc nghẽn cống nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng mất vệ sinh nhà cửa do nước thải chảy tràn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhé!

Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả nhất?
Ở những bài trước, Awane đã chia sẻ với bạn về những lợi ích khi sử dụng bột thông cống EcoSock. Thế nhưng, nếu sử dụng không đúng cách bạn vẫn sẽ không thể đạt hiệu quả như mong đợi. Nhằm giúp bạn tránh lãng phí tiền bạc cũng như không hiểu sai về chất lượng sản phẩm, Awane sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ngay sau đây để bạn tham khảo.
Khi cần tư vấn sản phẩm EcoSock, hãy liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng 0908.901.955

Cách sử dụng bột thông cống EcoSock bạn nên biết

- Đối với chậu rửa, lavabo bị nghẹt hoàn toàn, nước ùng ứ trong chậu: Dùng dụng cụ vớt chỗ nước ứ đọng ra ngoài để hóa chất đạt hiệu quả phân hủy chất thải trong đường ống cao nhất. Mặt khác, phản ứng sủi bọt sinh ra khi hóa chất tiếp xúc với nước có thể bắn trúng người bạn nếu nước trong chậu còn quá nhiều.
 
Đổ chậm một lượng bột vừa đủ xuống miệng cống, có thể dùng giẻ hoặc khăn bịt miệng cống sau khi đổ bột để ngăn mùi hôi cống. Sau 5-10 phút bạn có thể xả nước thật mạnh xuống cống để kiểm tra. Thông thường, nước thải sẽ thoát nhanh như chưa từng xảy ra sự cố.
 
- Đối với chậu rửa thoát nước chậm: Hòa tan bột thông cống với một ít nước sạch cho đến khi xuất hiện phản ứng sủi bọt, sau đó đổ từ từ xuống cống. Hóa chất sẽ phân hủy cặn bẩn bám trong đường ống và nước sẽ thoát nhanh trở lại.
 
- Đối với bồn cầu bị tắc: Đổ 1/2 lượng bột EcoSock trong hộp vào bồn và đậy nắp bồn. Đợi 15-20 phút sau thì ấn xả nước thật mạnh để chất thải và giấy cuốn trôi xuống dưới.
 
- Đối với cống bị mắc kẹt bởi đồ dùng sinh hoạt, túi nhựa, chất thải vô cơ nói chung thì sao? Bạn không nên dùng EcoSock mà hãy gọi thợ đến xử lý. Đừng tự cố xử lý để tránh tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Lưu ý khi dùng EcoSock thông tắc cống

- Mặc dù nhà sản xuất cho rằng bột EcoSock không gây hại đến con người và ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, đây vẫn là sản phẩm hóa chất thông cống siêu tốc nên khi sử dụng bạn vẫn nên trang bị đồ bảo hộ cơ bản như: găng tay cao su, khẩu trang, kính mát,… Ngoài việc ngăn da tiếp xúc trực tiếp hóa chất, đồ bảo hộ sẽ giúp bạn tránh hít phải khí độc và mùi hôi cống rãnh khi xử lý.
 
- Tùy theo từng kích thước đường ống lớn nhỏ, dài ngắn khác nhau mà liều lượng sử dụng cũng khác nhau. Do vậy, đừng quên tham khảo những tư vấn từ những người có chuyên môn.
 
- Các hợp chất thông cống siêu tốc trong EcoSock chỉ hiệu quả với các loại tắc nghẽn do: chất béo, dầu mỡ, thức ăn thừa, cơm, rong rêu, cặn bẩn, bùn đất, tóc,… và chất thải hữu cơ, hoàn toàn không có hiệu quả với các trường hợp cống bị mắc kẹt do chất thải vô cơ.
 
- Mua sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái để đảm bảo chất lượng. Hiện nay Awane.vn đang có rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm để bạn lựa chọn.
 
  • TỪ KHÓA:
  • cách sử dụng bột thông cống , ecosock

Chương trình khuyến mãi   Xem thêm

news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: MINHCHIEN.XYZ
 

X