Kẹp Khử Mùi Hay Sáp Thơm Hiệu Quả Tốt Hơn Cho Nhà Vệ Sinh Lớn?

Hai loại sản phẩm này đều có nguyên lý hoạt động tương tự như nhau. Đó là khuếch tán mùi vào bên trong không khí giúp nhà vệ sinh trở nên thơm tho hơn. Do đó chúng ta sẽ phải lưu ý quan tâm tới thành phần của sản phẩm để không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

Kẹp khử mùi hay sáp thơm hiệu quả tốt hơn cho nhà vệ sinh lớn?
Nhiều người thường băn khoăn không biết nên chọn giữa kẹp khử mùi hay sáp thơm cho nhà vệ sinh lớn thì sẽ hiệu quả hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm lời giải đáp.

Nguyên lý hoạt động của sáp thơm và kẹp khử mùi nhà vệ sinh

Hai loại sản phẩm này đều có nguyên lý hoạt động tương tự như nhau. Đó là khuếch tán mùi vào bên trong không khí giúp nhà vệ sinh trở nên thơm tho hơn. Do đó chúng ta sẽ phải lưu ý quan tâm tới thành phần của sản phẩm để không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng. Nhiều sản phẩm công nghệ cao còn có khả năng phân tán các thành phần giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Nên chọn sáp thơm hay kẹp khử mùi cho nhà vệ sinh lớn?

Với nguyên lý hoạt động tương tự nhau thì có thể nói bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại nào cũng được. Miễn là phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 
Với kẹp thơm khử mùi thì bạn có thêm khả năng kẹp tại nhiều vị trí đặc biệt như bồn cầu. Sản phẩm này tiếp cận sát tới vùng gây mùi hơn là sáp thơm nên hiệu quả khử mùi nhỉnh hơn một chút. Ngoài ra kẹp thơm khử mùi thường có kích thước nhỏ và dễ dàng kẹp vào nhiều vị trí khác nhau tạo tính thẩm mĩ và thuận tiện hơn khi sử dụng.
 
Chắc chắn với một nhà vệ sinh lớn thì bạn phải sử dụng nhiều kẹp thơm hoặc là sáp thơm. Nên kẹp thơm sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc sắp xếp.
 
Không nên chọn những sản phẩm có thành phần từ sáp nến. Nếu bạn nhìn vào thành phần của sáp thơm có ghi là paraffin, đây là một chất được hình thành trong quá trình lọc dầu và được ứng dụng là nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có sáp nến. Đây là thành phần có hại cho sức khỏe con người vì vậy hãy loại bỏ những sản phẩm có chất này nhé.
 
Tóm lại nếu như phòng vệ sinh lớn như ở các nhà hàng thì việc sử dụng kẹp thơm sẽ có lợi hơn về tính thẩm mĩ cũng như hiệu quả. Còn với nhà vệ sinh gia đình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa vào sở thích của mình.

Kẹp Thơm Khử Mùi Clip Fresher - Sản phẩm mới giúp loại bỏ mọi mùi hôi trong nhà vệ sinh

Nếu bạn quyết định lựa chọn sản phẩm kẹp thơm khử mùi thì không thể bỏ qua sản phẩm Clip Fresher. Đây là một thương hiệu thuộc top thị trường hiện nay. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng thì luôn nhận được kết quả trả về là sản phẩm này thuộc top. Đơn giản sản phẩm này được biết tới nhiều đó là sự hiệu quả, tiện dụng và thẩm mĩ đẹp. Sản phẩm có khả năng làm mát khử mùi không khí gấp 50 lần so với các loại sáp thơm thông thường. Sản phẩm được làm từ thành phần tái chế 100% có thể tự phân hủy và không hề gây độc hại cho con người và môi trường.
 
Có thể sử dụng để kẹp vào bất kì đâu trong nhà vệ sinh, giúp xử lý mùi ngay gần nơi phát sinh mùi giúp hiệu quả được nâng cao rõ rệt hơn so với lại sáp thơm.

Đại lý bán kẹp khử mùi ở đâu ?

Bạn có thể hoàn toàn sử dụng sản phẩm này để bắt đầu bán hàng hoặc tăng thêm danh sách sản phẩm của cửa hàng. Hiện nay Clip Fresher được cung cấp chính hãng bởi EcoClean. Bạn có thể liện hệ trực tiếp qua số HOTLINE 093 889 2002 hoặc gửi email [email protected] về địa chỉ để được cung cấp chi tiết về chiết khấu, giá,...
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • kẹp khử mùi nhà vệ sinh
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X