Lỗ Thoát Nhà Tắm Bốc Mùi Hôi! Làm Sao Để Khử?

Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể xuất hiện từ bất kì đâu. Việc tìm ra nguyên nhân nguồn cội của mùi hôi thì bạn mới có thể giải quyết triệt để được. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về trường hợp mùi hôi từ lỗ thoát nhà tắm và cách xử lý triệt để

Lỗ thoát nhà tắm bốc mùi hôi! Làm sao để khử?

Vì sao nhà tắm, nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cống thoát nước bên trong nhà tắm hình thành mùi hôi. Chúng ta cùng đi qua một vài nguyên nhân phổ biến nhất.
 
Do động vật chui vào chết ở bên trong: Đây là trường hợp không hiếm nếu như cống thoát nước nhà bạn không có màng lọc rác bên trên. Những loài động vật như chuột, gián có thể chui xuống bên dưới do kích thích mùi hôi và đây là những loài thích chui rúc. Trường hợp này thì cống của bạn sẽ bị tắc nghẽn ngay lập tức và mùi hôi do xác chết sẽ lan tỏa.
 
Do cặn bã hữu cơ, rác gây ra: Đây là trường hợp phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải. Trong quá trình dài sử dụng, đường ống cống thoát nước nhà tắm dần trở thành, môi trường sống lý tưởng của rong tảo và các loại sinh vật khác. Lâu dần chúng tạo thành những mảng bám lớn dần theo thời gian từ từ làm tắc nghẽn cống. Và những loại cẵn bã này thường bốc mùi hôi khó chịu lên trên.
 
Do đầy hầm chứa: Nếu như hầm chứa nước thải nhà bạn bị đầy thì những loại khí gas sẽ bốc ngược trở lại lên trên đường ống và gây ra mùi hôi.
 
Do thiết kế lỗ thoát: Thông thường ở đoạn nối miệng cống và đường ống là một đoạn ống nhỏ hình chữ P. Đoạn ống này có công dụng giữ lại một lượng nước nhỏ để chặn hoàn toàn phần không khí phía trong đường ống. Nhưng vậy thì không có lối thoát nào lên trên cho mùi hôi hết. Nếu thiết kế thiếu đoạn ống này hoặc có thể là nước trong ống chữ P bị rò rỉ hết hoặc bốc hơi nhanh sẽ khiến mùi hôi thối dễ dàng bốc lên trên nhà tắm.
 
Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể khiến lỗ thoát nhà tắm bốc mùi hôi thối. Nhưng trên là những trường hợp phổ biến nhất. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu các giải quyết thế nào nhé.

Cách xử lý mùi hôi bốc lên từ lỗ thoát nhà tắm

Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có cách xử lý khác nhau. Vì vậy tìm ra nguyên nhân là điều quan trọng nhất. Trong tất cả trường hợp thì việc giải quyết triệt để khó nhất đó chính là xử lý mùi hôi do cặn bã hữu cơ trong cống.
 
Trong trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng combo khử mùi cống thoát EcoFresh và lưới khử mùi P7 Screen. Hai sản phẩm này là gì?

1. Dung dịch vi sinh xử lý mùi cống EcoFresh của Mỹ

EcoFresh - dung dịch vi sinh xử lý mùi hôi đường ống sinh học, vì sao lại gọi như vậy? Vì đây là sản phẩm sử dụng các loại vi sinh vật tự nhiên có khả năng ăn các chất hữu cơ trong đường ống. Những loại sinh vật này hoạt động cực kì mạnh mẽ và giúp tiêu diệt các phân tử tạo mùi hôi ngay khi vừa được hình thành. Từ đó cũng giúp đường ống giảm thiểu triệt để mùi hôi.
 
Một sản phẩm thứ 2 mà Awane muốn giới thiệu đó là lưới khử mùi P7 Screen, sản phẩm này như tên gọi có dạng lưới bạn chỉ cần đặt nó lên trên miệng cống. Mọi khí từ bên dưới cống bốc lên sẽ được chuyển hóa thành những chất không độc hại. Mọi vi khuẩn gây mùi đều bị tiêu diệt nhờ vào công thức mạnh mẽ của sản phẩm. Đây là một sản phẩm cực hữu hiệu để giải quyết nhanh vấn đề mùi hôi cho các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt bình thường trở lại nhanh chóng.

2. Lưới khử mùi đa năng P7 Screen của Singapore

Lưới khử mùi bồn tiểu nam nhập khẩu trực tiếp từ Singapore là sản phẩm công nghệ xử lý mùi mới được cấp bằng sáng chế, giúp phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu trong 45-60 ngày và hơn thế nữa, giúp thoát nước ngay tức thì, ngăn bẩn bồn tiểu, từ đó giảm công sức lau chùi dọn dẹp và tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài khả năng làm sạch mùi hôi nước tiểu bám trong nhà vệ sinh, lưới P7 Screen còn được đặt tại các miệng cống thoát nước để ngăn mùi hôi cống xộc ngược.
 
Với combo hai sản phẩm này sẽ giúp cho bạn xử lý tình trạng lỗ thoát nhà tắm bốc mùi hôi một cách triệt để.
 
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • EcoFresh , lưới khử mùi , lưới khử mùi bồn tiểu nam , awane , khử mùi , mùi hôi , nhà tắm , xử lý mùi hôi
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X