3 Cách Khử Triệt Để Mùi Hôi Đường Ống

Mùi hôi ống thoát nước là một vấn đề mà mỗi gia đình thường có thể mắc phải và giải quyết nó. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra cũng như 3 cách khử triệt để mùi hôi đường ống nhé.

3 cách khử triệt để mùi hôi đường ống
Nước thải tồn đọng trong đường ống; tắc nghẽn ở miệng cống; hay bể phốt bị đầy chính là 3 nguyên nhân chính hàng đầu gây nên mùi hôi cống thoát nước mà hầu hết các gia đình phải đối mặt. Nhất là khi bạn sống ở những nơi như chung cư, nhà trọ, hệ thống ống thoát nước lớn và đôi khi thi công không đảm bảo dẫn tới mùi hôi bốc lên.

Bỏ túi ngay 3 bí kíp khử triệt để mùi cống thoát nước hiệu quả tại nhà

1. Sử dụng miếng lót khử mùi Wave Fresher

Đây là sản phẩm có khả năng khử mùi tạm thời, tức là hết thời gian sử dụng thì bạn phải thay một miếng lót khác. Khi nào bạn nên sử dụng sản phẩm này? Khi mà bạn chưa biết nguyên nhân thực sự nằm ở đâu thì đây là phương pháp giải quyết tạm thời để xử lý giúp cho sinh hoạt bình thường trở lại.
 
Cách xử lý này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt 1 miếng lưới ở miệng đường ống nơi phát ra mùi hôi thế là xong. Các hương thơm tự nhiên được tẩm trong miếng lưới sẽ giúp ngăn chặn mùi hôi trong đường ống thoát ra.

2. Sử dụng Baking soda và chanh

Khi kết hợp hai loại nguyên liệu này với nhau sẽ sản sinh ra một chất có tên là axit axetic. Loại axit này có khả năng loại bỏ các chất béo, chất hữu cơ còn tồn đọng trong đường ống từ đó loại bỏ mùi hôi.
 
Đây cũng là 2 nguyên liệu dễ kiếm trong gia đình hoặc mua bên ngoài. Cách thực hiện như sau:
 
Bước 1: Trộn 2 nguyên liệu này lại với nhau theo tỷ lệ 1:1.  Sau đó đổ trực tiếp vào bên trong miệng cống.
 
Bước 2: Để cho quá trình diễn ra tốt nhất thì bạn nên để cho cống không bị xả nước xuống trong ít nhất 2 tiếng. Do đó thời điểm tốt nhất để thực hiện việc này đó chính là lúc đêm khi cả gia đình đã nghỉ ngơi.
 
Bước 3: Sau 2 tiếng hoặc và ngày hôm sau, bạn chuẩn bị khoảng 2 lít nước sôi để nguội một chút rồi dội vào miệng cống. Như vậy là hoàn thành phương pháp khử mùi cống thoát nước này rồi.

3. Sử dụng vi sinh khử mùi nhà vệ sinh - EcoFresh

Nếu như 2 cách kể trên chỉ có thể tác dụng tạm thời và không thể triệt tiêu mùi hôi từ tận nguồn phát thì Vi sinh xử lý mùi EcoFresh sẽ là sản phẩm chuyên dụng khử mùi cống thoát nước bạn cần lưu tâm.
 
Với thành phần từ các vi sinh khử mùi kết hợp cùng tinh dầu, tinh chất nhũ hoa và nước tinh khiết, sản phẩm sẽ là Vi sinh khử mùi cống thoát nước hoàn toàn 100% organic, có khả năng xử lý tận gốc, triệt để các nguyên nhân gây mùi từ sâu bên trong đường ống. 
 
Sự kết hợp của cùng hương chanh sẽ góp phần xử lý mùi hôi trong đường ống ngay lập tức, tỏa hương tươi mới thì bạn sẽ không phải tốn công sức để thực hiện các biện pháp khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm 2 trong 1 vừa làm sạch đường ống vừa khử mùi cống thoát nước lại còn an toàn cho môi trường và người dùng thì EcoFresh quả thực là một sự lựa chọn chất lượng.
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • Khử mùi cống thoát nước , miếng lót khử mùi cống , 3 cách khử triệt để mùi hôi đường ống , vi sinh khử mùi hôi nhà vệ sinh
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X