Awane - 24h nội thành, 72h toàn quốc
Awane - An toàn - Tiết kiệm - Giao nhanh
26.11
2020
Cách ủ phân bón hữu cơ từ vụn thực phẩm đơn giản nhất
Ngày nay, thay vì dùng các loại phân bón hóa học người ta có xu hướng tự tạo ra phân bón hữu cơ từ vụn thực phẩm để cung cấp cho nhu cầu sản xuất thực phẩm xanh cho gia đình. Xem ngay cách tạo phân bón hữu cơ với vụn thực phẩm của gia đình cực dễ
24.11
2020
Làm gì khi bồn rửa chén thoát nước chậm?
Bồn rửa chén thoát nước chậm, trào ngược là vấn đề thường xuyên xảy ra phần lớn chất thải, dầu mỡ bám lâu ngày trong đường ống. Vậy khi vấn đề xảy ra, điều cần làm là gì để xử lý mỡ bồn rửa chén ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
24.11
2020
Làm thế nào rửa rau sạch và an toàn
Rau sống là món khoái khẩu của rất nhiều người Việt, nhưng nếu bạn không rửa rau đúng cách thì thật là nguy hiểm. Các chuyên gia về an toàn thực phẩm khuyến cáo, nếu rửa rau không đúng cách thì rau bẩn vẫn hoàn bẩn. Vậy rửa rau đúng cách là như thế nào, bài viết này Awane sẽ giải thích cho các bạn.
24.11
2020
Cách thông bồn cầu với vi sinh EcoClean an toàn hiệu quả, tiết kiệm
Bồn cầu bị tắc nghẽn là một câu chuyện mà bất cứ ai khi nhắc đến đều sợ về nó. Chắc chắn trong cuộc đời của bạn sẽ phải đối mặt với tình huống này ít nhất một lần.
20.11
2020
Lợi ích của phân bón hữu cơ với cuộc sống và môi trường
Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cụm từ phân bón hữu cơ rồi phải không nào? Vậy nó những lợi ích gì khi sử dụng cũng như trong việc bảo vệ môi trường? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
19.11
2020
Các bước làm phân hữu cơ tại nhà
Hiện nay việc trồng cây xanh cũng như rau củ tại nhà ở khu vực thành phố đang ngày càng nở rộ. Một vấn đề chính đó là nguồn phân bón để chăm bón cho cây để đảm bảo chất dinh dưỡng. Phân bón phải vừa an toàn với cây cối và sức khỏe của thành viên gia đình. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các bước thực hiện việc chế tạo phân hữu cơ ngay tại nhà để đảm bảo sức khỏe.
14.11
2020
Cách bảo dưỡng bồn rửa chén đơn giản, tiết kiệm
Cũng như những khu vực khác trong nhà của bạn thì sau một thời gian sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động tốt ổn định nhất. Và bồn rửa bát cũng là một nơi như vậy. Thậm chí khu vực bồn rửa bát hoạt động gần như mọi ngày trong năm. Cho nên bạn cần bảo dưỡng thường xuyên hơn.
123...  »»|
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved.
 

X