Awane - 24h nội thành, 72h toàn quốc
Awane - An toàn - Tiết kiệm - Giao nhanh
19.10
2020
Lưới khử mùi đâu chỉ khử mùi bồn tiểu?
Mọi khu vực trong nhà vệ sinh đều có thể gây ra mùi hôi, ngay cả bồn tiểu nam. Bồn tiểu nam thường được lắp tại những nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng hoặc nơi làm việc tập thể. Để khử mùi khu vực này một cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng lưới khử mùi. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết này nhé.
17.10
2020
3 Cách khử triệt để mùi hôi đường ống
Mùi hôi ống thoát nước là một vấn đề mà mỗi gia đình thường có thể mắc phải và giải quyết nó. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra cũng như 3 cách khử triệt để mùi hôi đường ống nhé.
16.10
2020
Tìm hiểu về bột thông bồn cầu sinh học và cách sử dụng hiệu quả nhất
Khi tắc nghẽn xảy ra, những sản phẩm thông tắc tiện lợi giúp bạn có thể tự xử lý nhanh sự cố tại nhà tuy nhiên giữa muôn vàng sản phẩm thì đâu mới là sự lựa chọn tốt. Bột thông bồn cầu sinh học là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều người sử dụng.
15.10
2020
3 điều Nên và Không Nên khi sử dụng bột thông bồn cầu EcoSock
Bột thông bồn cầu EcoSock là một trong những sản phẩm thông tắc được tin dùng số 1, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn và chất lượng. Tuy vậy, bạn vẫn cần ghi nhớ những lưu ý sau để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.
13.10
2020
5 cách thông cống Nhanh  Gọn  Tiết kiệm cho gia đình
Có rất nhiều cách thông cống nghẹt hiệu quả nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí. Dưới đây là 5 cách thông cống bạn nên biết để xử lý nhanh khi gặp sự cố.
12.10
2020
Những điều nên và không nên khi tắc nghẽn xảy ra
Điều quan trọng nhất khi bạn gặp phải sự cố nghẹt cống chính là phải thật bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn và chọn phương pháp xử lý đúng. Dưới đây chính là những điều bạn nên và không nên làm khi tắc nghẽn xảy ra.
123...  »»|
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved.
 

X