Bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic 75g
Bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic 75gBột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic 75g (0)Bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic 75g (1)

BỘT VI SINH THÔNG BỒN CẦU ECOCLEAN SEPTIC 75G

Mã số: #8936203030112
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 4,618 lần
 • Thương hiệu: EcoClean

 • Sản xuất: USA

 • Bảo hành: 2 năm

82,000đHOT
Bột vi sinh thông tắc bồn cầu, bể phốt EcoClean Septic với mật độ hàng tỉ tế bào vi khuẩn sống được phân lập chuyên biệt cho phân hủy chất thải hữu cơ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đầy tràn, bồn cầu rút nước chậm hoặc tắc nghẽn, mùi hôi do bể phốt bị đầy hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ.
LIÊN HỆ
 • phone icon

  Gọi mua hàng, tư vấn

  093 889 2002
 • email icon
 • time icon

  Giờ làm việc

  T2 - T6: 8:00 - 17:00T7: 8:00 - 12:00
AWANE CAM KẾT
 • origion icon Hàng chính hãng 100%

 • money icon Hoàn tiền 120% nếu phát hiện giả

 • transport icon Miễn phí vận chuyển 20km

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đừng để sự cố tắc bồn cầu ảnh hưởng đến sinh của gia đình. Bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic sẽ giúp bạn.

ECOCLEAN SEPTIC - VI SINH THÔNG TẮC BỒN CẦU, BỂ PHỐT là sản phẩm dạng bột tuyệt vời chuyên “trị” thông tắc bồn cầu, bể phốt (hầm tự hoại) bị đầy, bốc mùi hôi, … được người dùng đánh giá cao trên thị trường.
 
Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả của men vi sinh thông tắc bồn cầu, bể phốt EcoClean Septic. Trong đó có không ít hộ gia đình đã từng sử dụng qua các loại men vi sinh khác trên thị trường không hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong đợi. Nhưng khi sử dụng EcoClean Septic lại vô cùng hài lòng, đặc biệt là các trường hợp bồn cầu bị nghẹt giấy, bể phốt bị đầy do sử dụng lâu ngày,...

Nhưng ưu điểm vượt trội của bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic so với sản phẩm khác

Bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic của Mỹ
 
Khi bể phốt, bồn cầu bị đầy, chi phí để hút là không hề thấp và cũng không thể triệt để lâu dài, do đó cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất là dùng men vi sinh.
 
- EcoClean Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại.
 
- Nhờ cơ chế hoạt động của hệ vi sinh vật này sẽ phân hủy nhanh chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn. Bên cạnh đó các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, qua đó tình trạng tắc nghẽn sẽ không tái diễn trong thời gian dài.
 
- Sản phẩm EcoClean Septic bao gồm tổ hợp hàng triệu các vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình và loại bỏ mùi hôi khó chịu.
 
- Được bổ sung thêm các hạt khử mùi chuyên dụng nên ngoài việc làm tan chất thải thì bột vi sinh thông bồn cầu EcoClean Septic của Mỹ còn có khả năng loại bỏ và khử sạch mùi hôi thối của chất thải tích tụ lâu ngày trong bể phốt, hầm tự hoại. Đây là ưu điểm đặc biệt chỉ có trên EcoClean Septic.
 
- EcoClean Septic giúp dễ dàng duy trì môi trường nhà sạch và vệ sinh cũng như bổ sung thêm hệ vi sinh có lợi và lành mạnh cho hầm cầu trong gia đình bạn. Bên cạnh đó duy trì trạng thái hoạt động đúng nghĩa của hầm tự hoại là: bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.
 
- Xuất xứ: USA. Là sản phẩm thông tắc bồn cầu tiện lợi được sản xuất trên công nghệ sinh học và dây chuyền hiện đại tại Mỹ. EcoClean Septic là bột thông bồn cầu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng vi sinh thông tắc bồn cầu Ecoclean Septic

Bạn chỉ cần cắt chéo góc và đổ trực tiếp bột vi sinh vào bồn cầu. Sau đó, có thể xả nước ngay để đưa vi sinh vật xuống hầm tự hoại. Tuy nhiên, trong các trường hợp bồn cầu đang bị tắc nghẽn và chất thải trong bồn chưa thoát, bạn nên để sau 1 đêm (khoảng 6-8 giờ) để các vi sinh vật phân hủy chất thải, sau đó mới xả nước. Như vậy sẽ đạt hiệu quả xử lý cao nhất.
 
Lưu ý: Để vi sinh vật xử lý chất thải cần thời gian. Do đó, để hiệu quả cao nhất nên dùng EcoClean Septic vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên sử dụng ít nhất 3 gói trong 3 tháng (mỗi tháng sử dụng 1 gói) để ổn định hệ men vi sinh phân hủy chất thải cho hầm cầu (bể phốt).
 
Tags: 8936203030112 , bột vi sinh thông bồn cầu , thông tắc bồn cầu , bột thông bồn cầu , ecoclean septic
VIDEO SẢN PHẨM

EcoClean Septic bao gồm những hệ enzyme tự nhiên sau:

- Lipase: Phân hủy dầu mỡ động, thực vật, chất béo được sử dụng hằng ngày trong gia đình.
- Protease: Phân hủy protein như thịt, cá…
- Amylase: Phân hủy tinh bột và các carbohydrate.
- Cellulase: Phân hủy giấy vệ sinh, khăn giấy, rau và các thực phẩm khác….
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X