Tìm Hiểu Những Thương Hiệu Bồn Cầu Phổ Biến Tại Việt Nam

Tìm hiểu những thương hiệu bồn cầu phổ biến tại Việt Nam
Các thương hiệu bồn cầu như Toto, Inax và Caesar đều có khả năng tự làm sạch, điều chỉnh nhiệt độ và phát nhạc thông qua các tính năng thông minh.
 
Tại Việt Nam, bồn cầu điện tử đang trở nên phổ biến, thường được trang bị các cảm biến hiện đại như vị trí, nhiệt độ, chức năng tự xả và tiệt trùng. Giá của loại bồn cầu này phụ thuộc vào hãng và công nghệ đi kèm, nằm trong khoảng 7 đến 40 triệu đồng.

Toto Washlet

Toto Washlet

Bồn cầu điện tử của Toto, một thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản, được gọi là Washlet. Các mô hình của Washlet đang trở nên phổ biến tại các chung cư cao cấp ở Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của bồn cầu Toto là thiết kế đa dạng, đa chức năng, có nắp thông minh tương thích với nhiều thiết bị của các hãng khác. Tuy nhiên, hạn chế của dòng bồn cầu Washlet là mức giá khá cao, từ 10 đến 40 triệu đồng một sản phẩm. Trong đó, mẫu Neorest cao cấp nhất có giá lên đến vài trăm triệu đồng.

Inax - Bồn cầu điện tử Nhật Bản

Inax - Bồn cầu điện tử Nhật Bản

Inax là một thương hiệu Nhật Bản chuyên cung cấp các mẫu bồn cầu điện tử. Với mức giá thấp hơn so với Toto, Inax vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng như loại bỏ mùi hôi, sưởi ấm và phát nhạc. Họ cũng áp dụng công nghệ Aqua Ceramic để tiệt trùng và ngăn ngừa bám bẩn, cùng công nghệ xả Siphon tiết kiệm nước và giảm tiếng ồn. Bồn cầu điện tử Inax có mức giá từ 7 đến 20 triệu đồng, tuỳ theo từng mẫu sản phẩm.

Caesar - Bồn cầu thông minh hướng tới phân khúc cao cấp

Caesar - Bồn cầu thông minh hướng tới phân khúc cao cấp

Caesar chủ yếu tập trung vào phân khúc cao cấp, cung cấp các mẫu bồn cầu với giá dao động từ 15 đến 20 triệu đồng. Bên cạnh các tính năng thông thường như làm sạch bằng nước nóng, hệ thống sấy khô và hệ thống sưởi ấm bệ ngồi, bồn cầu cao cấp của Caesar còn được trang bị chức năng massage. Các công nghệ tiên tiến này rất thích hợp cho các gia đình có trẻ em và người cao tuổi, bởi tính dễ sử dụng của chúng.

 

Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X