Men Vi Sinh Xử Lý Bể Phốt Loại Nào Tốt?

Bể phốt là điều mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong cuộc sống. Trừ khi bạn sống trong một khu vực như chung cư hoặc ký túc xá. Và nếu bạn sống trong nhà riêng của mình, điều này chắc chắn sẽ đến. Vậy phải làm sao trong trường hợp này.

Men vi sinh xử lý bể phốt loại nào tốt?
Thông thường trong khoảng 1 đến 2 năm đối với một hộ gia đình nhỏ thì bể phốt sẽ đầy. Mỗi lần đầy bạn phải nhờ đến các dịch vụ hút hầm cầu với chi phí không hề rẻ. Một cách để giữ cho một bể phốt đầy hoặc thậm chí rất lâu là thêm men bể phốt. Vậy sản phẩm này là gì hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Men xử lý bể phốt là gì?

Men vi sinh xử lý bể phốt là sản phẩm chuyên dụng trong phân hủy các chất béo và chất thải hữu cơ của con người với thành phần chính là tập hợp của nhiều loại vi sinh vật khác nhau. Chúng sống trong môi trường yếm khí và kị khí. Các vi sinh vật này có khả năng phân hủy các chất cặn bã bên trong hầm cầu. Từ đó hầm cầu sẽ không bị đầy và giảm mùi hôi.

Tại sao phải sử dụng men xử lý bể phốt?

- Giúp hầm cầu được thông thoáng và hoạt động trở lại bình thường.
 
- Phân hủy chất hữu cơ, chất thải thông thường của con người.
 
- Giảm thiểu mùi hôi cống rãnh khi hầm cầu bị đầy.
 
- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi bể phốt bị tràn.
 
- Loại bỏ mầm bệnh và trứng gián.
 
- Men xử lý bể phốt loại nào tốt ?

Men vi sinh xử lý bể phốt loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại bể phốt khác nhau với nhiều thương hiệu. Vì vậy, việc lựa chọn một loại men xử lý bể phốt tốt không phải là việc làm đơn giản. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây lãng phí thời gian, tiền bạc mà bể phốt vẫn bị đầy.
 
Giới thiệu đến bạn một sản phẩm men thông tắc bể phốt nhập khẩu từ Mỹ là EcoClean Septic. Sản phẩm được kiểm chứng qua nhiều khâu nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp xử lý này cho bể phốt của mình.
Một ưu điểm nữa của men xử lý bể phốt là hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường.
 
Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả của men vi sinh thông tắc bồn cầu, bể phốt EcoClean Septic. Thậm chí, nhiều hộ gia đình trước đây sử dụng các loại men vi sinh khác không hiệu quả (thậm chí gây nguy hiểm như gây cháy khét, sinh ra khí độc, ... khi sử dụng), nhưng khi sử dụng EcoClean thông tắc bể phốt lại vô cùng hài lòng, nhất là những trường hợp bồn cầu bị tắc giấy, hầm cầu. bồn chứa đầy, …

" EcoClean Septic sẽ khôi phục lại quần thể vi sinh và hệ thống men có lợi trong hệ thống bể phốt. "

Sau đó nhờ cơ chế hoạt động của hệ thống vi sinh này sẽ nhanh chóng phân hủy chất thải trong hầm, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề có mùi hôi ở cống.
 
Ngoài ra, các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản làm tăng số lượng vi sinh trong hầm, giúp duy trì và phân hủy chất thải liên tục, không để tình trạng tắc nghẽn trong hầm tái diễn. thời gian dài.
 
Sản phẩm EcoClean Septic bao gồm một phức hợp hàng triệu vi sinh vật hữu ích, an toàn và tự nhiên với hoạt tính cao được lựa chọn cẩn thận và hệ thống enzyme đặc biệt để phân hủy rác thải sinh hoạt và khử mùi khó chịu.
 
EcoClean Septic giúp bạn dễ dàng duy trì môi trường trong nhà sạch sẽ và hợp vệ sinh, đồng thời bổ sung hệ vi sinh có lợi và lành mạnh cho hầm cầu nhà bạn.
 
Bên cạnh đó, việc duy trì trạng thái hoạt động tốt của bể phốt là: bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Sử dụng men xử lý bể phốt như thế nào cho hiệu quả?

Rất đơn giản, vì các loại men đã qua chế biến này đều ở dạng bột nên bạn không cần trộn gì trước. Chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu của bạn và xả. Nhớ xả nước 2 lần để đảm bảo rửa sạch lớp men bám dưới hầm cầu nhiều nhất. Hoặc bạn cũng có thể pha men với nước rồi đổ trực tiếp xuống bể phốt nếu có thể.

Mua men xử lý bể phốt EcoClean Septic ở đâu?

Hiện sản phẩm này đang được phân phối độc quyền bởi công ty hóa chất kỹ thuật Kim Phong. Bạn có thể được tư vấn thêm và biết thêm thông tin về sản phẩm này bằng cách liên hệ theo số HOTLINE: 093 889 2002.
 
  • TỪ KHÓA:
  • men vi sinh , men vi sinh xử lý nước thải sinh hoạt , men xử lý hầm tự hoại EcoClean Septic

Chương trình khuyến mãi   Xem thêm

news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: MINHCHIEN.XYZ
 

X