“ Đại Tiệc” Combo Đang Chờ Đón Bạn Trong Tháng 11 Này!

Những chiếc Combo giúp giải quyết các vấn đề thông tắc và xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để không thể bỏ lỡ. Càng hấp dẫn hơn với khuyến mãi giảm giá cực lớn ngay trong tháng 11 này!

“ Đại tiệc” Combo đang chờ đón bạn trong tháng 11 này!

Tháng 11 này Awane có gì HOT???

Chương trình giảm giá cực lớn đến -20% khi mua combo sản phẩm tại hệ thống Awane.vn. Với những sản phẩm chuyên dụng có nguồn gốc từ Mỹ, sự tiện lợi dễ sử dụng sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự cố tắc cống và mùi hôi xuất hiện trong nhà của bạn.

1. Combo EcoSock + EcoClean FOG - Bộ sản phẩm thông tắc cống nghẹt do chất béo, dầu mỡ, vụn thực phẩm,… ngăn chặn sự cố nghẹt cống thoát nước khu vực nhà bếp 

Giá gốc: 560.000đ/combo - Giá Sale off: 504.000đ/combo
 
Combo thông tắc cống nhà bếp: EcoSock + EcoClean FOG
 
Nước thải từ khu vực nhà bếp thường có thành phần ô nhiễm phức tạp. Trong đó, lượng chất béo và dầu mỡ từ hoạt động chế biến thức ăn hàng ngày lẫn trong nước thải chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề tắc nghẽn chậu rửa bát.
 
Theo các chuyên gia, rất khó có thể làm sạch đường ống với những cách thông cống bị tắc mỡ thông thường. Đừng lo lắng, với combo sản phẩm gồm EcoSock + EcoClean FOG sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng và xử lý triệt để lâu dài.
 
a) EcoSock - Bột thông cống nhanh chóng ngay tức thời
 
Nếu bạn đang cần thông tắc chậu rửa ngay tức thời để không bị gián đoạn việc sử dụng thì EcoSock là sản phẩm lý tưởng để làm việc đó. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức gồm các hợp chất hóa học tẩy rửa mạnh giúp đánh tan chất béo, dầu mỡ và các búi rác ứ đọng trong đường ống, khơi thông đường ống nhanh chóng ngay tức thời chỉ sau 1 lần sử dụng.
 
b) EcoClean FOG - Vi sinh ăn mỡ chuyên thông tắc cống nghẹt mỡ và bảo trì đường ống
 
Hỗn hợp giữa chất béo + dầu mỡ + rác hữu cơ là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước. EcoClean FOG là sản phẩm vi sinh ăn mỡ sinh học với thành phần chính là hàng tỉ tế bào vi khuẩn sống được phân lập chuyên biệt trong phân hủy chất béo, dầu mỡ, chất hữu cơ,… EcoClean FOG sẽ giúp làm sạch triệt để các mảng bám dầu mỡ gây nghẹt cống.
 
Vì sao bạn nên sử dụng combo thông tắc cống nhà bếp?
 
Trong khi EcoClean FOG giúp phân hủy triệt để các chất béo gây nghẹt cống liên tục và duy trì trong thời gian dài, song, quá trình vi khuẩn phân hủy chất thải cần thời gian dài. Và EcoSock sẽ làm việc đó. Có thể nói, EcoSock và EcoClean FOG là bộ đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau giúp cống thoát nước luôn được hoạt động trơn tru.
 
Vì thế, để đạt hiệu quả xử lý cao nhất và bền vững, Awane khuyên bạn nên sử dụng EcoSock trước để thông tắc ngay tức thời. Sau 30 - 60 phút, tiếp tục sử dụng EcoClean FOG để loại bỏ triệt để các mảng bám.
 
- Phân hủy tức thời mọi chất thải hữu cơ;
️- Hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn cho đường ống;
- Sản phẩm vi sinh ăn mỡ hữu cơ an toàn cho người dùng, thân thiện môi trường;
- Nhanh chóng, tiện lợi, siêu tiết kiệm

2. Combo EcoFresh + EcoClean Septic - Chế phẩm sinh học loại bỏ triệt để mùi hôi cống, mùi bể phốt

Giá gốc: 380.000đ/combo - Giá Sale off: 342.000đ/combo
 
Combo khử mùi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi bể phốt, mùi cống rãnh
 
Các vấn đề về mùi hôi phát ra từ bồn cầu, cống thoát sàn,… sẽ gây ra nhiều khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn. Đừng lo lắng, đã có “khắc tinh” của mùi hôi.
 
a) EcoFresh - Vi sinh khử mùi nhà vệ sinh
 
EcoFresh được cấu tạo từ hệ vi khuẩn có lợi: phân hủy tinh bột, phân hủy Cellulose, xử lý mùi... hoạt động tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn tạo mùi, giải quyết tức thời và khử triệt để mùi hôi bốc lên từ miệng đường ống dẫn chất thải.
 
Bên cạnh đó, tinh dầu hoa và nước tinh khiết sẽ bám lại bên thành đường ống, tỏa hương tươi mát, trả lại không gian sảng khoái dễ chịu mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiếp xúc trong thời gian dài. Hiệu quả kéo dài từ 30 - 45 ngày sử dụng, tiết kiệm chi phí đáng kể so với những sản phẩm hóa học thông thường.
 
Chính những ưu điểm kể trên, sản phẩm EcoFresh thường được sử dụng để khử mùi cống thoát sàn trong nhà vệ sinh.
 
b) EcoClean Septic - Bột thông bồn cầu sinh học
 
EcoClean Septic là một trong những sản phẩm men vi sinh bể phốt bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhờ cơ chế hoạt động của hệ vi sinh vật (hàng tỉ tế bào vi khuẩn sống) sẽ phân hủy nhanh chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn. Bên cạnh đó các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, qua đó tình trạng đầy bể phốt hay thoát nước chậm sẽ không tái diễn trong thời gian dài.
 
Những hiệu quả khi sử dụng combo này:
 
- Ứng dụng xử lý hiệu quả tức thời vấn đề đầy tràn bể chứa, nghẹt đường ống;
- Giải quyết triệt để mùi hôi cống, mùi hôi bể phốt;
- An toàn cho người dùng, thân thiện môi trường;
- Tiết kiệm chi phí so với các phương pháp thông thường;
- Rẻ hơn so với mua lẻ;

3. Combo EcoFresh + Curve Fresher - Giải pháp khử mùi nhà vệ sinh nhanh chóng, ngay tức thời

Giá gốc: 320.000đ/combo - Giá Sale off: 288.000đ/combo
 
Combo khử mùi cống rãnh và mùi khó chịu trong nhà vệ sinh
 
Vi sinh khử mùi nhà vệ sinh EcoFresh sở hữu công thức có độc quyền bao gồm tinh dầu, chất nhũ hóa, nước tinh khiết cùng các chất xúc tác enzyme có trong sản phẩm làm thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể, giúp khắc phục các phản ứng tạo khí gây mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh hiệu quả.
 
Nếu như EcoFresh giúp loại bỏ mùi hôi cống thì miếng dán khử mùi Curve Fresher sẽ là người bạn đồng hành giúp khử sạch mùi ám trong nhà vệ sinh nhờ hương thơm tinh dầu tự nhiên. Bạn có thể đặt miếng dán Curve Fresher tại vị trí bất kỳ trong nhà vệ sinh hoặc dán lên tường, hương thơm tinh dầu sẽ lan tỏa ra xung quanh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo mang đến không gian thoáng đãng, tạo cho bạn những giây phút thư giãn khi sử dụng nhà vệ sinh.
 
Hiện nay, khi mua Combo sản phẩm EcoFresh + Curve Fresher tại hệ thống Awane bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn khi giá Sale off chỉ còn 288.000đ/combo.

4. Combo EcoFresh + P1 Screen - Khử mùi cống rãnh, mùi hôi khai trong nhà vệ sinh

Giá gốc: 290.000đ/combo - Giá Sale off: 261.000đ/combo
 
Combo khử mùi cống rãnh và mùi hôi nước tiểu trong nhà vệ sinh
 
Có thể bạn chưa biết đến lưới khử mùi nước tiểu P1 Screen. Tuy vậy, nếu tinh ý bạn sẽ thấy sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi trong nhà vệ sinh nam của nhiều hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại,… Sản phẩm có xuất xứ từ Singapore này gồm 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp. Khác với sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học. Lưới khử mùi P1 Screen hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện.
 
Vậy nên, nếu bạn đã quá ngán ngẩm vì mùi hôi khai mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh thì đây là Combo sản phẩm khử mùi bạn không thể bỏ qua. Sự kết hợp của chiếc lưới khử mùi nước tiểu nam P1 Screen và vi sinh khử mùi cống EcoFresh sẽ giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi cống rãnh, mùi nước tiểu nhanh chóng. Chưa hết, trên bề mặt lưới còn được thiết kế nhiều gai nhỏ giúp ngăn các giọt nước tiểu “tinh nghịch” bắn ra ngoài.

Lý do bạn NÊN mua Combo sản phẩm thay vì mua riêng lẻ?

Thực trạng mua sắm các sản phẩm gia dụng nói riêng nhiều người thường có thói quen mua riêng lẻ. Việc mua riêng lẻ từng sản phẩm giúp chi phí thấp hơn, song, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phục vụ cho việc thông tắc cống hay khử mùi nhà vệ sinh thì việc mua riêng lẻ không phải là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tài chính. Dưới đây là những lý do bạn nên cân nhắc:

Tiết kiệm chi phí

Yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua sắm chính là giá thành sản phẩm. Khi mua các Combo sản phẩm theo chương trình khuyến mãi tại Awane sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thay vì mua riêng lẻ. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua các bộ combo kể trên.

Giải quyết triệt để vấn đề

Ngoài vấn đề về chi phí thì hiệu quả là một trong những lý do mà bạn không bỏ lỡ. Bởi nghẹt cống hay mùi hôi cống nếu không được xử lý triệt để sẽ rất dễ lặp đi lặp lại. Vì vậy, các bộ combo đã được Awane nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất để đảm bảo giải quyết sự cố triệt để nhất.
 
Ví dụ, khi cống bị tắc mỡ bạn có thể sử dụng bột thông cống EcoSock để xử lý ngay tức thời. Tuy vậy, hàng ngày bạn vẫn phải nấu ăn và chế biến thực phẩm, điều này lại vô tình tiếp thêm một lượng chất béo và dầu mỡ trôi xuống cống, một thời gian sau cống lại bị tắc trở lại. Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn kết hợp sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoClean FOG ngay sau khi dùng EcoSock, vi sinh vật sẽ tiêu thụ lượng dầu mỡ thải hàng ngày và bảo trì đường ống bền vững.
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và cách xử lý đạt hiệu quả cao nhất, hãy gọi ngay cho Awane theo đường dây nóng 0908.901.955 để được chuyên viên tư vấn chính xác 24/7.
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • săn sale , awane , awane khuyến mãi , tin khuyến mãi , awane giảm giá
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X