Có Ai Ngờ Miếng Dán Nhỏ Xíu Trông Vô Dụng Này Lại Chính Là “siêu Nhân” Trong Khử Mùi Nhà Vệ Sinh

Miếng dán silicon nhỏ xinh chẳng khác gì miếng ngậm nướu của em bé này lại có khả năng khử sạch mùi hôi trong nhà vệ sinh, hương thơm “ngọt” không khác gì hương hoa tự nhiên.

Có ai ngờ miếng dán nhỏ xíu trông vô dụng này lại chính là “siêu nhân” trong khử mùi nhà vệ sinh
Mùi hôi nhà vệ sinh có thể khiến bạn và các thành viên trong nhà cảm thấy ngột ngạt và khó chịu mỗi khi sử dụng. Ngay cả khi bạn đã dọn sạch cống rãnh, chùi rửa góc tường và bồn cầu thường xuyên… thì với sự bí bách của không gian cùng lối thiết kế bồn cầu và cống thoát nước sát góc tường vẫn có thể phát sinh mùi nhanh chóng.
 
Chưa kể, mùi ẩm mốc từ khăn tắm và áo quần bẩn treo trong nhà vệ sinh cũng là nguyên nhân khiến khu vực này luôn nặng mùi.
 
Vậy, bạn sẽ khử mùi nhà vệ sinh thế nào?
 
Một khảo sát cho thấy, nhiều người sẽ lựa chọn những sản phẩm khử mùi tức thời như: sáp, nến, túi cà phê phơi khô,… để loại bỏ mùi hôi khỏi nhà vệ sinh nhanh chóng. Thế nhưng, thực tế thì những thứ này không khử mùi mà chúng chỉ đang cố che đậy mùi hôi bằng hương thơm mà thôi. Vì lẽ đó mà nhà vệ sinh của bạn sẽ càng thêm khó chịu bởi hỗn hợp thơm - thối lẫn lộn.

Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh Curve Fresher: Nhỏ mà có võ

Với kiểu dáng nhỏ nhắn cùng chất liệu silicon mềm mềm khiến không ít người thoạt nhìn qua sẽ không mấy hy vọng. Song, có thể bạn đã lầm, bởi Curve Fresher là một trong những “siêu nhân” chuyên loại bỏ mùi trong nhà vệ sinh, đánh tan hoàn toàn mọi mùi hôi khó chịu.
 
Dưới đây, Chiến xin chia sẻ những trải nghiệm của mình sau một thời gian dùng sản phẩm này!

Miếng dán thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt mọi nơi trong nhà vệ sinh

Có vẻ bộ phận thiết kế sản phẩm này nắm rất rõ mọi “điểm nóng” có thể phát sinh mùi hôi trong nhà vệ sinh. Với thiết kế nhỏ gọn nằm vừa lòng bàn tay, độ mỏng vừa phải, miếng dán Curve Fresher này có thể được đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn, từ dán trên tường, bồn rửa, bồn cầu,… thậm chí bạn có thể dán chúng trong những góc khuất. Hãy thử tưởng tượng, khi một người bạn thân của bạn đến chơi và bước vào nhà vệ sinh, họ sẽ thật bất ngờ khi không hề nhận ra bất kỳ một sản phẩm làm thơm nào xuất hiện nhưng nhà vệ sinh vẫn thơm ngát. Thật thú vị đúng không nào!
 
Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh Curve Fresher
Lắp đế keo vào Curve Fresher và dán lên bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Hương thơm tự nhiên, khử mùi diệt khuẩn, không lấn át mùi

Đó vẫn chưa phải là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Khả năng khử mùi mới là thứ làm cho tôi cảm thấy ưng ý nhất.
 
Ngay khi đặt trong nhà vệ sinh, tôi đã hoàn toàn bất ngờ bởi mùi hương rất dễ chịu, hoàn toàn không còn cảm thấy mùi khó chịu trước đây, và không hề có cảm giác ngột ngạt bởi hỗn hợp thơm-thối kể trên. Bất ngờ hơn nữa khi nhà vệ sinh đóng cửa cả đêm mà sáng hôm sau vẫn không cảm thấy mùi hôi như lúc trước.
 
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sáp thơm thông thường cũng có thể làm được? Nhưng không, bạn đã lầm. Mùi hương từ miếng dán khử mùi nhà vệ sinh này tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái, không phải mùi hăng nồng như một số sản phẩm làm thơm phòng thông thường. Và đặc biệt hơn nữa, nhân viên tư vấn nói với tôi rằng miếng dãn Curve Fresher này có thể khử mùi xuyên suốt 24/24 và liên tục trong 3 tháng mới phải thay mới.

Sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau

Ngoài nhà vệ sinh, thực tế thì nhiều nơi khác như bên dưới chậu rửa bát, tủ bếp, thùng rác,… cũng là nơi thường rất nặng mùi. Chẳng sao cả, nhẹ nhàng dán một miếng Curve Fresher này và “hô biến” mùi hôi khó chịu.
 
Miếng dán khử mùi nhà Curve Fresher có thể dùng ở nhiều khu vực khác nhau
Miếng dán Curve Fresher có thể khử mùi ở nhiều khu vực khác nhau.
 
Tóm lại, nếu nhà vệ sinh của bạn có cửa sổ và quạt thông gió thì quá tốt, bạn có thể mở toang cửa hay khởi động quạt để hút mùi. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trọ hay căn hộ dịch vụ, nhà vệ sinh kín gió thì một miếng dán nhỏ xinh như thế này sẽ thật sự là “cứu tinh” trong việc khử mùi.
 
Sản phẩm này được tôi mua với giá 74.000đ trên hệ thống https://awane.vn do một người bạn giới thiệu. Một chiếc giá không quá cao đối với tôi nhưng lại có thể dùng đến 3 tháng thì thật tuyệt vời. Thật may vì tôi đã tìm được sản phẩm ưng ý. Còn bạn thì sao?
 
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • miếng dán khử mùi nhà vệ sinh , curve fresher
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X