Bột Thông Bồn Cầu Nghẹt Cho Hiệu Quả Lâu Dài

Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề mà chắc chắn trong đời ai cũng sẽ phải 1 lần đối đầu. Có rất nhiều cách giải quyết vấn đề nhanh gọn và tức thì. Nhưng không rất nhiều trường hợp tình trạng tắc bồn cầu quay trở lại một cách nhanh chóng không kém.

Bột thông bồn cầu nghẹt cho hiệu quả lâu dài
Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề mà chắc chắn trong đời ai cũng sẽ phải 1 lần đối đầu. Có rất nhiều cách giải quyết vấn đề nhanh gọn và tức thì. Nhưng không rất nhiều trường hợp tình trạng tắc bồn cầu quay trở lại một cách nhanh chóng không kém.
 
Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có cách nào giúp cải thiện vấn đề này một cách lâu dài không. Để giảm thiểu thời gian công sức xử lý bồn cầu tắc cho bạn.

Vì sao bồn cầu hay có dấu hiệu tắc nghẽn trở lại?

Có rất nhiều khả năng có thể đặt ra như:
 
- Cống thoát bị nghẹt do chất hữu cơ hình thành theo mảng gây nghẽn đường thoát. Lý do này khá phổ biến với trường hợp bạn đã sử dụng nhà vệ sinh qua thời gian khá dài. Dù bạn đã thông tắc được nhưng nếu không có biện pháp bảo trì đúng thì hiện tượng nghẽn lại dễ dàng xảy ra trở lại với cùng một nguyên nhân kể trên. 
 
- Bể phốt đầy: đây là nguyên nhân thứ hai khiến cho bồn cầu thường xuyên tắc nghẽn. Chất thải sinh hoạt được thải ra liên tục, bể phốt thông thường sẽ không phân hủy kịp đây cũng là cũng là nguyên nhân khí chất thải đầy, tràn, tắc nghẽn. Bạn có thể cảm nhận được bằng cách xả nước xuống nhưng nước rút cực kì chậm.
 
Đó là 2 nguyên nhân chính ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như thiết kế bồn cầu sai quy chuẩn, dị vật…

Cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách lâu dài

Như đã kể trên thì 2 nguyên nhân chính đó là mảng bám hữu cơ và bể phốt đầy. Một trong những cách tốt nhất để có thể xử lý 2 vấn đề chỉ với một bước đó là sử dụng bột thông bồn cầu sinh học.
 
Không giống như những sản phẩm bột thông bồn cầu tức thì có thành phần từ hóa chất khác. Sản phẩm này chứa hoàn toàn là vi sinh vật tự nhiên. Những vi sinh vật này có khả năng ăn các chất hữu cơ. Đây như là một cách thức hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Chỉ cần cho hàng triệu vi sinh vật này vào bên trong bồn cầu và xả nước là mọi chuyện còn lại không cần phải lo nghĩ nữa.
 
Cách thông bồn cầu bằng men xử lý bể phốt cũng cực kì dễ dàng. Bạn chỉ cần cho số lượng gói vi sinh phù hợp với thể tích bể phốt xuống bồn cầu. Bao bì tự hoại sẽ tự động phân hủy, các vi sinh sẽ len lỏi theo dòng nước bám vào bên trong đường ống và thực hiện chức năng xử lý các mảng bám. Phần còn lại trôi xuống bể phốt và tiến hành thúc đẩy quá trình phân hủy tại đây giúp tiêu bể phốt nhanh hơn. Với bể phốt bị đầy thì nên bổ sung vi sinh vật vào bên trong thường xuyên theo khuyến cáo của nhà bán hàng.
 
Biết phương pháp rồi thì chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Vì không phải vi sinh nào cũng chất lượng và có khả năng tồn tại cao. Mật độ và độ khỏe của các vi sinh vật là yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm bột thông bồn cầu sinh học.
 
Một sản phẩm cho bạn lựa chọn đó là EcoFlush, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chủng vi sinh được chọn lọc chuyên biệt và tốt nhất. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và môi trường.
 
Sản phẩm được thiết kế mang tới tính tiện lợi khi sử dụng, bao bì tự hủy thân thiện môi trường, đóng gói trong hộp nhựa dễ dàng bảo quản là những điểm cộng to tướng cho sản phẩm này. Mọi chi tiết về sản phẩm và giá bán bạn có thể truy cập tại đây.
 
Và đó là bài viết về vấn đề bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn trở lại và hướng giải quyết như thế nào. Hy vọng bài viết đem tới giá trị và giúp bạn xử lý được vấn đề của mình.
 
Bạn hài lòng về bài viết này chứ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.
  • TỪ KHÓA:
  • ecoflush , bột thông bồn cầu , cách thông bồn cầu , thông bồn cầu nghẹt
Chương trình khuyến mãi   Xem thêm
news letter icon

Đăng ký nhận bản tin Awane

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

© 2019 AWANE.VN - All Rights Reserved. - Design by: minhchien.xyz
 

X